You are currently viewing Huawei Freebuds Studio หูฟัง Headphone

Huawei Freebuds Studio หูฟัง Headphone

  • Post author:
  • Post category:My Blog

สำหรับใครที่กำลังมองหา หูฟังที่ใช้สำหรับในสตูดิโอ ไม่ควรพลาดเลยสำหรับรุ่นนี้ เป็นหูฟังที่ผลิตจาก Huawei ต้องยอมรับว่าเป็นหูฟังรุ่นที่ไม่ธรรมดาเลย และเป็นรุ่นแรกสำหรับการออกแบบในแบรนด์ตัวนี้เลย บอกได้เลยว่าราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย กับคุณภาพพรีเมี่ยม ที่มีระบบรายการตัดเสียงที่ดี รวมถึงแบตเตอรี่ในการใช้งานที่มีความจุใช้งานได้ติดต่อกันหลายชั่วโมง พร้อมกับเป็นรูปแบบในการใช้งานไร้สาย มีลูกเล่นต่างๆพร้อมให้อำนวยความสะดวกมากมาย อุปกรณ์ภายใน Huawei Freebuds Studio ก็จะมีกระเป๋าที่ไว้สำหรับเก็บหูฟังมาให้ ภายในนั้นก็จะมีหูฟัง สายชาร์จแบตที่เป็นสาย USB-C และยังมีซองกันชื้นแนบมาอีกด้วย พร้อมกับการรับประกันและคู่มือในการใช้งานที่อยู่ภายในกล่อง 

Huawei Freebuds Studio

ต้องยอมรับเลยว่าการออกแบบดีไซน์นั้นถือว่าทันสมัยอย่างมาก ต้องยอมรับเลยว่าใครๆเห็นนั้นก็บอกว่าราคามันจะสูงมากเลยทีเดียว เพราะว่ารูปแบบการดีไซน์นั้นออกแบบมาเหมือนกับหูฟังที่มีราคาสูงเลย และทั้งสองด้านบนหูฟังนั้นก็จะมีโลโก้ Huawei ที่มีขนาดเหมาะสมดูดีมีสไตล์และสวยงามอย่างมาก และเราสามารถปรับเปลี่ยนการขึ้นลงของหูฟังได้ที่มันสามารถเลื่อนได้ ในส่วนของไมโครโฟนนั้นจะอยู่ข้างล่างตราโลโก้เลย ในส่วนของฟังก์ชันในการใช้งานต่างหูฟังซ้าย ก็จะมีปุ่มเปิดปิด และยังมีระบบที่สำคัญอีกด้วยก็คือ Active Noise Canceling หรือ ANC แล้วต้องยอมรับเลยว่าระบบใหม่นั้นทำออกมาได้ดีมากโดยการใช้เทคโนโลยีใหม่ ที่มาพร้อมกับการตัดเสียงรบกวน 

ฟังก์ชันในการใช้งาน

ในส่วนของหูฟังแถมซ้าย มันก็มีไมโครโฟน ที่มีระบบการตัดเสียงรบกวนและหันมาอยู่ตรงข้ามกับหูเพื่อที่จะทำให้ลดการเกิดเสียงรบกวนที่เกิดขึ้นภายในห้องอีกด้วย และแน่นอนว่ายังมีฟังก์ชันในการใช้งานที่คุณสามารถกดปุ่มค้างไว้ เพื่อเชื่อมต่อในระบบ Bluetooth แล้วก็จะมีไฟในการบอกสถานะ ทั้งหมด 4 สี ก็จะมีสีขาวกระพริบ ปิดการใช้งานอยู่ในโหมด Pairing Mode ในส่วนของไฟสีเขียว บ่งบอกว่าไฟนั้นมากกว่า 80% ในส่วนของสีเหลือง แบตในการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 30% ถึง 50% ในส่วนของไฟสีแดงที่บอกสถานะ ก็จะหมายถึงแบตเตอรี่ใกล้จะหมดแล้ว และภายในนั้นก็ยังมีช่องในการเสียบสาย USB-C เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถชาร์จแบตได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมกับมีรูในการเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร เท่ากับว่าหูฟังรุ่นนี้สามารถใช้งานได้แบบถอดสายได้ด้วย 

รีวิวเมื่อสวมใส่แล้ว 

ต้องยอมรับเลยว่าการออกแบบดีไซน์มานั้นสามารถสวมเข้าทุกสรีระของทุกคนเลย มีการออกแบบให้ยืดหยุ่น และด้วยความหรูหรานั้นจึงทำให้เห็นความสะท้อนถึงสีทอง ที่บ่งบอกว่าเป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัย ต้องยอมรับเลยว่าภายใน ถือว่าระบบนั้นละเอียดมากเลยทีเดียว หลายคนใช้หูฟังในระบบไร้สายนั้นก็จะเจอปัญหามากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแบตเตอรี่ ต้องยอมรับหรือว่าแบตเตอรี่มีความจุมหาศาลเลยทีเดียว ที่สามารถใช้งานติดต่อกันได้หลายชั่วโมง แล้วต้องยอมรับเลยว่าออกแบบมาได้อย่างเบามาก ตายแล้วไม่รู้สึกหนักจนเกินไปด้วย เป็นหูฟังยอดนิยมเลยที่สามารถใช้ในงานทั่วไปได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในที่สาธารณะหรือการนั่งเครื่องบิน ก็สามารถใส่ได้เลย